Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

Cách phân biệt được Nước hoa nữ chính hãng và nước hoa giả

Rất nhiều chị em muốn mua nước hoa nữ chính hãng nhưng lại không biết mua ở đâu uy tín, và làm sao biết được chai nước hoa đó có phải đúng hàng chính hãng không hay hàng giả [nước hoa face].

Hôm nay SunNa chia sẻ cho các chị những điểm quan trọng nhất để mình không bao giờ mua nhầm hàng kém chất lượng nữa nha!

Nước Hoa Chính Hãng

Những dấu hiệu các shop bán nước hoa kém chất lượng, nước hoa giả

Hiện nay trên mạng rất nhiều shop rao bán nước hoa kiểu như hàng vận chuyển bị móp, rách, nên sale rất rẻ, như Chanel chỉ có mấy tram ngàn hay 1 triệu đồng 1 chai, những chai này 100% là giả nhé các chị.

Chai nước hoa giá trị là cái nước bên trong, vỏ hộp móp méo hay rách thì chỉ giảm 200 – 300K là cao, không bao giờ có chuyện sale rẻ như vậy cả, do biết tâm lý ham rẻ của người mua nên các shop hay lừa đảo kiểu này lắm.

Hoặc nghỉ bán, thanh lý hàng, giảm 50 – 70% này nọ, cũng là một cách đánh vào lòng tham của mình, thấy rẻ quá mua, nhận hàng về mới biết chai nước hoa giả đó chỉ có giá vài chục ngàn đồng, bán đầy ngoài chợ.

Thành phần của Nước hoa giả có gì

Bán quá rẻ như vậy thì mình biết là hàng dỏm liền, thế nhưng những shop cũng bán hàng giả nhưng giá cao như hàng chính hãng, thì phân biệt thế nào?

Những điểm quan trọng phân biệt chai nước hoa nữ chính hãng và nước hoa face

Seal ni lông: chai nước hoa thật thì seal ni long là loại rất đặc biệt mà ở ngoài rất khó tìm mua, mỗi hãng có một loại seal ni long khác nhau, chứ không như hàng Fake, seal nào cũng y chang nhau. Thường thì mình thấy seal ni lông của các hãng lại mỏng chứ không dày nha.

>>  Cách làm sữa chua dẻo tại nhà, không cần gelatin, đơn giản dễ làm

Mép dán của seal ni long của hãng cũng đặc biệt, là hãng ép bằng máy, không thấy vết dán của keo (tuy chính hãng vậy nhưng không phải hãng nào cũng dán chắc nha, như hãng Chanel mép dán ni lông lại khá lỏng, dễ bung nữa).

Vỏ chai: chai chính hãng thường thì nó không có bọt khí li ti, thân chai cũng láng mịn, ít có nổi vân như chai giả. Độ tinh xảo của chai thật cũng cao hơn nhiều.

Hệ thống vòi xịt: cái này là khó làm giả nhất, thường những chai chính hãng vòi xịt nó nhỏ và trong veo, như chai Chanel Coco Mademoiselle, nhiều khi nhìn không thấy vòi đâu luôn, trong khi chai giả vòi to, đục nên nhìn lộ ra rõ lắm.

Khi xịt cũng vậy, chai xịn thường phun ra sương, tỏa rộng, và bấm rất êm, sướng tay. Chai giả thì xịt cảm nhận nó không phun sương tỏa đều, nên hay đọng lại nước trên da tay.

Sự khác nhau về mùi hương của nước hoa nữ chính hãng và nước hoa giả

Cuối cùng, cũng là điểm quan trọng nhất, chính là mùi hương. Cái gì cũng có thể giả gần như y chang, nhưng mùi hương là công thức đặc biệt của hãng nên chắc chắn không ai có thể giả được.

Những chai chính hãng khi xịt mùi hương bạn cảm nhận được nó rất quyến rũ, có những chai mùi mạnh, khá nồng nhưng cũng không hắc, sau vài phút cũng sẽ dịu lại, nhẹ nhàng.

>>  [Video Clip] Trận chiến kinh hoàng giữa quân đội Nga và Ukraine

Còn những chai nước hoa giả, nước hoa face mùi nó rất hắc và khó chịu. Xịt thấy mùi hương rất mạnh, thậm chí bám rất dai, nhưng rất khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe, vì nó là hương liệu dỏm của Trung Quốc. (Giống như chai xịt phòng bạn thử xịt lên người xem, thơm rất mạnh, dai luôn nhưng mùi rất sốc, nhức đầu)

Ngoài ra có những chai giả thì toàn nước lã với một xíu tinh dầu thật, nên mới xịt thì cũng thơm nhưng tầm 5 – 10 phút là không còn nghe mùi gì.

[ Phần mềm check mã vạch nước hoa | Check mã vạch nước hoa online | Check mã vạch online | Check code nước hoa | Quét mã vạch nước hoa có chính xác không | Cách test mùi nước hoa | Cách check mã vạch | Nước hoa Tester có check code được không ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.719.247