Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

[Review] Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage EDP

Armaf Club De Nuit Sillage là một mùi hương nam tính và sang trọng được tạo ra vào năm 1978. Hương thơm này là sự pha trộn hoàn hảo của hương thơm cay nồng, hương gỗ và hương trái cây.

Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage là một loại nước hoa dành cho phụ nữ và nó là một phần của loạt nước hoa Armaf Club De Nuit. Hương thơm có hương đầu của cam quýt, hương thảo, cam quýt và cam bergamot; hương giữa là hoa nhài, gỗ đàn hương, hoắc hương và gừng; hương cuối là hổ phách, vani và sồi.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum đã là một địa điểm yêu thích của tôi trong một thời gian dài. Nó là ánh sáng, hoa và tươi. Nó không bị vón cục hoặc quá ngọt. Các ghi chú là cam quýt, hoa nhài và xạ hương. Tôi là một fan hâm mộ lớn của hương thơm này!

Được tạo ra bởi Armaf vào năm 1985, mùi hương này là sự kết hợp của cam quýt, gia vị và gỗ. Nó hoàn hảo để sử dụng vào ban ngày hoặc ban đêm.

Armaf Club de Nuit Sillage Eau de Parfum là nước hoa Pháp được Jean-Claude Ellena cho ra mắt vào năm 2004. Hương thơm này được tạo ra từ hỗn hợp của hoa oải hương, hoa nhài và hoa hồng. Nó đã trở thành người bán chạy nhất của loại hình này trong nhiều năm.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là một hương thơm thanh lịch và tinh tế. Mùi hương kết hợp sự phức tạp của hoa oải hương với sự dễ sử dụng của cam quýt.

Nước hoa này là một hương thơm phương Đông, hương gỗ, hoàn hảo cho một đêm đi chơi. Hương thơm có một cảm giác phong phú và sang trọng với gợi ý của cỏ vetiver, gỗ đàn hương và vani.

Armaf Club De Nuit Sillage là nước hoa dành cho nam giới, được tạo ra vào năm 1984 bởi Jean-Paul Guerlain. Mùi hương này được các nhà pha chế nước hoa xếp vào loại “hương thơm fougere”. Nó có một mùi “kỳ lạ” với các nốt hương của tuyết tùng, gỗ đàn hương và mùi hương của động vật (da thuộc) được pha trộn với hương hoa của hoa nhài.

Bạn đang xem bài viết: [Review] Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage EDP

Armaf Club De Nuit Sillage là một hương thơm nam tính, hương gỗ vừa mạnh mẽ vừa bền bỉ. Hương thơm của hoa oải hương cùng với cam bergamot và cam quýt mang đến hương đầu tươi mát không át đi hương cuối của cây hoắc hương, gỗ đàn hương và vani.

Armaf Club De Nuit Sillage là một loại nước hoa thanh lịch, kết hợp giữa hương thơm cổ điển, nữ tính của hoa nhài và hoa hồng. Hương đầu là cam quýt với một chút hoa oải hương, trong khi hương trái tim bao gồm hoa nhài và hoa hồng. Hương cuối bao gồm xạ hương và vani để tạo ra một kết thúc đầy gợi cảm.

Nước hoa này được tạo ra vào năm 1976 và là một trong những mùi hương phổ biến nhất của công ty. Nó được tạo ra bởi Jacques Polge, người cũng đã tạo ra các loại nước hoa phổ biến khác như Diorissimo, Dune và Eau Sauvage. Các hương thơm bao gồm hoa cam, galbanum và hoa nhài, với một chút cỏ vetiver.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là một hương thơm từ nhà Armaf. Đó là một hương thơm tinh vi và thanh lịch với một chút bí ẩn. Câu chuyện của nó bắt đầu vào năm 1789 khi quý tộc và nhà phát minh, Gilbert Romain Duchatelet, gặp gỡ vua Tây Ban Nha, người rất ấn tượng về phát minh mang tính cách mạng của ông mặc dù ban đầu nó mang lại lợi ích nhỏ.

>>  [Review] Nước Hoa Dior Joy EDP Thơm Lâu Cho Nữ

Như tên cho thấy, Armaf Club De Nuit là một câu lạc bộ đêm. Hương thơm vừa gợi cảm vừa quyến rũ đã được pha trộn với những nguyên liệu quý giá nhất để tạo nên một mùi hương độc đáo.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là loại nước hoa có thành phần chính là xạ hương trắng và hoắc hương đen, hơn nữa nó còn được xếp vào loại nước hoa cỏ vetiver. Đó là một mùi hương tươi mát và xanh với các nốt hương của những hòn đảo nổi kỳ lạ, tử đinh hương, hoa nhài và nghệ tây.

Armaf Club De Nuit Sillage là một loại nước hoa dành cho phụ nữ. Hương thơm là một bổ sung mới cho bộ sưu tập Club De Nuit. Với các hương của cỏ roi ngựa, quýt, vani và gỗ đàn hương, nước hoa này cho thấy một sự quyến rũ gợi cảm và quyến rũ.

Bạn có nên cân nhắc một loại nước hoa của Armaf Club De Nuit? Có, nó có sẵn trong hai biến thể. Chiếc đầu tiên là phiên bản tiêu chuẩn với mùi hương đặc trưng, và chiếc thứ hai là phiên bản đặc biệt với nước hoa ban đầu dành cho phụ nữ. Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của tôi về loại nước hoa này.

Bạn đang xem bài viết: [Review] Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage EDP

Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage là một mùi hương cổ điển tập trung vào chủ đề phương Đông. Nó bao gồm các ghi chú của tuyết tùng, gỗ đàn hương, hổ phách, xạ hương và vani.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là một mùi hương thanh lịch với một chút đẳng cấp gợi lên sự quyến rũ của màn đêm từ xa. Kết hợp với nhà pha chế nước hoa Olivier Thevenet, nó bổ sung một cách hoàn hảo chất liệu da và gỗ tốt đặc trưng của dòng này.

Armaf Club De Nuit Sillage là một loại nước hoa tuyệt vời được đóng trong một chai cứng cáp, thanh lịch. Nước hoa này có mùi hương gợi cảm và quyến rũ, thu hút sự chú ý của người khác. Nó ngọt ngào nhưng vẫn tươi mát và hoàn hảo cho những phụ nữ muốn cảm thấy tự tin.

Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage được ra mắt vào năm 1985 và được xếp vào dòng nước hoa sang trọng, đậm chất phương Đông. Nó có các nốt của cây hoắc hương, gỗ đàn hương, cỏ vetiver và cây sồi. Nó được khuyến khích để mặc buổi tối.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là hương thơm mới dành cho nam giới, hoàn hảo cho ban đêm. Hương thơm sẽ khiến bạn khác biệt với bạn bè và thu hút đàn ông về phía bạn.

Armaf Club Denuit Sillage Eau de Parfum là một hương thơm tươi mát, thoáng mát và hương gỗ với các nốt hương của gỗ đàn hương trắng, gỗ tuyết tùng, hoa diên vĩ và hoa hồng.

Đúng như tên gọi của nó, Armaf Club De Nuit Sillage là một hương thơm phức hợp bắt đầu với một nốt hương tươi mát giống như hoa hồi của hoa oải hương và di chuyển vào trung tâm của bạch đậu khấu và rau mùi. Sau đó, được bao quanh bởi gỗ tuyết tùng, hương thơm khô dần xuống một sự pha trộn ngọt ngào ấm áp nhưng tinh tế của vani và đậu tonka.

>>  [Review] nước hoa Le Labo mùi nào thơm HOT nhất hiện nay

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là sản phẩm phụ của hương thơm Armaf Club nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Armaf Club De Nuit là một công ty nước hoa của Pháp được thành lập vào năm 1887 bởi Armand Club. Công ty đã cùng một gia đình kể từ ngày thành lập.

Bản phát hành mới nhất của Armaf Club De Nuit, Sillage là một hương thơm phương Đông tươi mát, cay nồng chắc chắn sẽ làm hài lòng. Nó mở ra với hương đầu của cam quýt, táo xanh và lê, chuyển thành hương hoa trái tim của hoa nhài và muguet. Hương cuối có mùi xạ hương gợi cảm thì thầm.

Được tạo ra bởi Annick Menardo, Armaf Club De Nuit Sillage được phát hành vào năm 2008. Hương thơm này bao gồm cam quýt, táo xanh và mật ong. Hương đầu là táo xanh, cam quýt và mật ong; hương giữa là lá citron, hạt ngò và hoa nhài; hương cuối bao gồm gỗ tuyết tùng, cây sồi và long diên hương.

Bạn đang xem bài viết: [Review] Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage EDP

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là mùi hương của sự sang trọng. Nó là một hương thơm tinh vi, gợi cảm, gợi cảm và quyến rũ được thiết kế với sự thanh lịch tối thượng trong tâm trí. Thành phần hương thơm có các hương hoa như hoa hồng và hoa nhài, cùng với các hương thơm như cam bergamot, hoa cam và ylang-ylang.

Armaf Club De Nuit Sillage là hương thơm mới của Armaf. Nước hoa có hương đầu của cam bergamot và bưởi, hương trái tim của hoa nhài, cây dành dành và hoa huệ, và hương cuối của cây hoắc hương, gỗ đàn hương và hổ phách.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là một loại nước hoa sang trọng và tinh tế được lấy cảm hứng từ màn đêm. Nó là một mùi hương thanh lịch, phương Đông với các nốt hương đặc biệt của benzoin, hoa diên vĩ, hổ phách và rêu.

Armaf Club de Nuit Sillage là một hương thơm độc đáo thể hiện tinh thần của Paris. Nó có một cảm giác sạch sẽ, tinh tế nhưng vượt thời gian và gợi cảm. Sillage là khả năng làm thơm phòng trong vài phút chỉ với một giọt hương thơm yêu thích của bạn. Armaf Club de Nuit Sillage không chỉ là một mùi hương đặc trưng, nó còn là mùi hương đặc trưng của bạn.

Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage là một hương thơm mới dành cho phụ nữ của Armaf. Nó được ra mắt vào năm 2017 và có các nốt hương của gỗ đàn hương, tuyết tùng, hổ phách, xạ hương và vani.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là một mùi hương tươi mát và thanh lịch. Bản thân cái tên đã nói lên sự sang trọng và gợi cảm của mùi hương. Mùi hương này được tạo ra từ sự kết hợp của hương đầu bao gồm violet, hoa hồng, hoa nhài, hoa cẩm chướng và hoa cam. Những thứ này được hòa quyện với nhau tạo nên một hỗn hợp thơm tuyệt vời cho làn da của bạn.

Armaf được thành lập vào những năm 1940 để giúp phụ nữ tìm lại sự cân bằng và thể hiện bản thân. Thương hiệu nhanh chóng được yêu thích và từ đó đã phát triển thành một thương hiệu làm đẹp với hơn 110 năm kinh nghiệm và hơn 700 loại nước hoa.

>>  [Review] Nước hoa Unisex Tom Ford Tuscan Leather EDP

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là loại nước hoa hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Nó có các ghi chú của hổ phách, gỗ tuyết tùng và xạ hương.

Bạn đang xem bài viết: [Review] Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage EDP

Nước hoa Armaf Club De Nuit Sillage có độ lưu hương lâu rất phù hợp cho bất kỳ dịp nào. Nó có thể được mặc tại văn phòng và trong một buổi hẹn hò thành công. Hương thơm phương Đông cay nồng của nước hoa này sẽ lưu lại trên da bạn suốt cả ngày dài, giúp bạn luôn thơm tho và cảm thấy tự tin.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là loại nước hoa được ra mắt vào năm 2011 bởi hãng nước hoa Pháp Armaf. Nó là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất trong tất cả các hãng nước hoa. Tên thương hiệu bắt nguồn từ từ tiếng Pháp có nghĩa là “đêm” và “ngủ”

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum là hương thơm thứ ba từ nhà sản xuất nước hoa từng đoạt giải thưởng Armaf. Hương thơm được chưng cất với một thành phần chất lượng cao và quý hiếm. Nó đã được tạo ra để tạo ra một mùi hương tuyệt vời sẽ khiến bạn trông giống như một quý tộc thực sự.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum lưu lại hương thơm của đêm tĩnh lặng, gợi cảm. Hương thơm này là một hỗn hợp của các ghi chú phong phú, nam tính như cam bergamot, hoa oải hương và cỏ vetiver. Lớp hương đầu là sự kết hợp quyến rũ của quýt và táo xanh.

Một hương thơm tinh tế với hương đầu là hoa nhài và ylang-ylang, trái tim của hoa hồng và tử đinh hương, và hương cuối là gỗ tuyết tùng.

Armaf Club De Nuit Sillage Eau de Parfum parfum là một hương thơm sang trọng, với một mùi gợi cảm và quyến rũ cũng như ngọt ngào, tươi mát và thanh lịch. Nó là một mùi hương phương Đông với sự tươi mát, ấm áp và lãng mạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hương thơm nam tính, tươi mát pha chút gợi cảm thì Armaf Club De Nuit chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hương thơm hương gỗ và phương Đông này có sự pha trộn của hương cam quýt và gia vị để tạo ra một mùi hương tràn đầy sinh lực chắc chắn sẽ khiến các giác quan của bạn rạo rực.

Armaf Club De Nuit Sillage là nước hoa dành cho nam và nữ. Nó được tạo ra bởi nhà Armaf vào năm 1996. Hương thơm có chứa hương cam quýt, gỗ đàn hương và benzoin, tạo cho nó một mùi hương ngọt ngào.

Hương thơm này là một loại gỗ phương Đông, với lớp hương đầu là trái cây. Nó bao gồm các ghi chú của cam bergamot, dứa, đào và mơ.

Armaf là một trong những câu lạc bộ độc nhất ở Paris. Nó chắc chắn không dành cho công chúng. Các thành viên của nó gần gũi nhất với những người nổi tiếng, nhà văn, nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Armaf mang đến cho hội viên một phong cách sống độc đáo với dịch vụ đẳng cấp kết hợp giữa sự sang trọng và đặc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.719.247