Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

[Review] Nước hoa victoria secret mùi nào bán chạy nhất

[Review] Nước hoa victoria secret mùi nào bán chạy nhất

Victoria’s Secret ra đời từ năm 1977 và là nhà bán lẻ đồ lót số một tại Mỹ trong hơn hai thập kỷ. Công ty nổi tiếng với đồ lót gợi cảm, nhưng cũng cung cấp hàng loạt các sản phẩm khác từ làm đẹp cho đến quần áo, và bây giờ là nước hoa.

Nước hoa Victoria’s Secret là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất trên thế giới. Sự cạnh tranh giữa Victoria’s Secret và các thương hiệu khác đã kéo dài hơn một thập kỷ. Mặc dù một số thương hiệu đã cố gắng tạo ra những loại nước hoa độc đáo của riêng mình, nhưng họ vẫn không thể tận dụng được lợi thế thực sự của một thương hiệu đã quá thành công. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ phân tích cách từng thương hiệu khác đã quản lý để tạo ra

Victoria Secret là hãng bán lẻ đồ lót và phụ kiện nổi tiếng nhất thế giới. Thương hiệu này sản xuất nhiều sản phẩm nổi tiếng đang tạo nên xu hướng, bao gồm nước hoa và áo lót.

Victoria’s Secret là nhà bán lẻ thời trang nổi tiếng của Mỹ với nhiều mặt hàng quần áo, làm đẹp và phụ kiện dành cho phụ nữ. Công ty được thành lập vào năm 1977 bởi Roy Raymond, người đặt tên nó theo tên của vợ mình là Victoria.

Đây có thể là một câu hỏi khó trả lời. Sản phẩm được ưa chuộng đến mức hiện nay đang được hàng nghìn khách hàng tin dùng. Có nhiều phiên bản của loại nước hoa này, nhưng loại bán chạy nhất có lẽ là phiên bản gốc, đã được sản xuất hơn 50 năm.

>>  [Review/Đánh giá] Nước hoa Gucci Bloom For Women EDP
[Review] Nước hoa victoria secret mùi nào bán chạy nhất

Nước hoa Victoria Secret bán chạy nhất là Bombshell. Hương thơm là sự kết hợp của hương trái cây và hương cay với hương cuối xạ hương.

Victoria Secret là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và được biết đến rộng rãi. Nước hoa mới nhất của hãng có tên là ‘Victoria’ được ra mắt vào tháng 9 năm 2012. Tên thương hiệu của loại nước hoa này được lấy cảm hứng từ mùi hương của một mái tóc vàng tuyệt đẹp.

Trong chủ đề này, chúng tôi sẽ phân tích các thương hiệu nước hoa cao cấp, mức độ phổ biến của chúng và so sánh chúng với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.719.247