Hiển thị tất cả 22 kết quả

Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

Nước hoa Bvlgari được giới thiệu lần đầu tiên trước công chúng vào năm 1992. Kể từ đó đến nay Bvlgari đã tạo ra những dấu ấn quan trọng. Bulgari Eau Parfumée au Thé Vert là nước hoa đầu tiên, đơn giản, tinh khiết; đã trở thành thành 1 trong những mùi hương phổ biến nhất. Những mùi hương Unisex xuất hiện sau đó như; Eau Parfumée au Thé Blanc, Eau Parfumée au Thé Rouge, và Eau Parfumée au Thé Vert Extreme.

Nhà thiết kế Bvlgari có 68 loại nước hoa dành cho nam và nữ. Sản phẩm đầu tiên được xuất hiện vào năm 1992 và sản phẩm mới nhất được trình làng vào năm 2016. Mùi hương của Bvlgari là mùi hương của sự thanh lịch, quyến rũ, tinh tế. Kể từ khi chính thức sản xuất nước hoa Bulgari vào năm 1990. Các dòng nước hoa Bvlgari đã thu hút các tín đồ thời trang 1 cách mãnh liệt nhất!

Bvlgari hiện đang cung cấp nước hoa cho cả nam giới và phụ nữ. Bvlgari không chỉ làm cho mọi người có mùi hương độc đáo mà còn giúp mọi người có một vẻ đẹp sang trọng và quí phái.

Nếu bạn yêu thích Bvlgari hãy xem các dòng nước hoa BVLgari hiện có của shop. Cần tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với SunNa để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Bạn có thể tham khảo một số dòng nước hoa shop hiện có bên dưới:


Lại một thương hiệu nổi tiếng đến từ xử sở mì ống xinh đẹp Italia, Bvlgari được thành lập vào năm 1884. Khởi đầu với các bộ trang sức bằng đá quý, vàng, bạc,.. và nhanh chóng gặt hái được thành công khi những mẫu trang sức của Bvlgari luôn được giới thượng lưu săn đón nhiệt tình. Quy mô cửa hàng được nhận rộng hơn, qua đó tiềm lực tài chính vững mạnh. Hãng đã bắt đầu chuyển sang các ngành khách như kinh doanh phụ kiện trang sức từ đồng hồ, túi xách, hệ thống khách sạn và nước hoa. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Eau Parfumée au Thé Vert sản xuất năm 1992 nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng.

Hiện nay Bvlgari có 26 loại nước hoa nam nổi tiếng, 47 loại dành cho nữ và 7 loại unisex (cả nam và nữ đều dùng được). Các sản phẩm nước hoa đến từ nhiều nhà pha chế nổi tiếng trên thế giới, mang hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng và quý phái. Bvlgari hiện đang nằm trong 10 nhãn hiệu nước hoa nam nổi tiếng nhất trên thế giới.

Nói về hãng thời trang cao cấp và xa xỉ và chắc chắn cái tên Bvlgari không xa lại gì với tất cả chúng ta. Công ty này đã trở thành một trong những nhãn hiệu sang trọng và phổ biến nhất trên thế giới.

Khởi đầu với tên gọi Bulgari, nhưng hiện nay cả hai cách viết Bulgari và Bvlgari đều được dùng để nói đến hãng thời trang này. Chữ “V” xuất hiện khi một người thợ gốc La Mã được phân công làm biển hiệu cho cửa hàng. Anh này đã sử dụng chữ “V” thay vì chữ “U” như cách dùng ngôn ngữ hằng ngày của mình. Về sau, Bulgari cho rằng, sự “sai sót” vô tình này của anh thợ làm biển đã gây được ấn tượng mạnh. Cho dù công ty không có ý nhắc nhở mọi người viết theo tên Bvlgari; nhưng đây lại được coi là cách hữu hiệu nhất để nhận dạng thương hiệu ngày nay. Kể từ đó, BVLGARI đã trở thành cái tên sang trọng gắn liền với tất cả các mặt hàng cao cấp và xa xỉ.

Được thành lập vào năm 1884 tại Rome là thương hiệu thời trang cao cấp của Ý. Ban đầu, Bvlgari chỉ cung cấp các mặt hàng thuộc lĩnh vực trang sức. Sau một thời gian không ngừng sáng tạo, phát triển và đổi mới. Bvlgari đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng trên thếgiới. Sản phẩm của thương hiệu này cũng đa dạng hơn, mở rộng ra các mặt hàng khác như; Đồng hồ, mỹ phẩm chăm sóc da, phụ kiện trang trí nước hoa; tất cả đều là những mặt hàng xa xỉ, thời trang và tinh tế.. Đặc biệt, nước hoa Bvlgari được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm thành công hơn cả, tạo được tiếng vang lớn với sự sáng tạo trong phong cách và chất lượng tuyệt hảo.

Dòng nước hoa đã làm cho tên tuổi Bvlgari được biết đến nhiều hơn, gây được tiếng vang t rên toàn thế giới. Tiếp theo sự thành công to lớn của nước hoa là việc công ty mở rộng ra nước ngoài. Từ trụ sở chính ban đầu tại tại Rome. Công ty bắt đầu có những chi nhánh và hoạt động sinh lợi tại một số thành phố lớn trên thế giới như; Monte Carlo, Geneva, New York và Paris. Hiện nay, có hơn 150 địa điểm mà thương hiệu đang hiện diện và hoạt động. Công ty nhận được sư giúp đỡ và thành công tuyệt vời nhớ lợi thế dòng nước hoa mang lại.

0932.719.247