Hiển thị tất cả 9 kết quả

Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

Từ đầu những năm 60 cho đến nay, Valetino đã thiết kế những bộ trang phục khiến phụ nữ trên toàn thế giới trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn. Với tư duy tân tiến, Valentino đã sử dụng những ý tưởng sáng tạo vô tận cùng với tài năng và tâm huyết của mình để tạo ra bộ sưu tập nước hoa Valentino gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người. Từ mùi hương tuyệt vời đến thiết kế chai độc đáo, nước hoa Valentino là hình ảnh thu nhỏ của sự cân bằng hoàn hảo giữa niềm đam mê hiện đại, sự tinh tế bất biến và cảm giác lãng mạn không thể cưỡng lại.


Lịch sử hình thành của nước hoa Valentino

Valentino Garavani sinh ngày 11 tháng 5 năm 1932 tại Ý. Anh được coi là đại diện sáng giá của ngành thời trang cao cấp nước này. Ngay từ những ngày thơ ấu, Valentino đã bộc lộ năng khiếu đặc biệt về thời trang. Valentino, sau khi học hỏi không ngừng, một người cô, một nhà thiết kế thời trang ở Voghera, chuyển đến Paris năm 17 tuổi và tham gia một khóa học tại École des Beaux-Arts và Chambre Syndicale de la. Áo dài cách tân. Luôn cố gắng không mệt mỏi, năm 19 tuổi, Valentino đã làm việc cho Jean Dessès. Năm năm sau, anh chuyển sang làm trợ lý tạo mẫu thời trang cho Guy Laroche. Valentino không ngừng phát triển, liên tục đạt được danh hiệu thời trang cao cấp được yêu thích nhất dành cho những người phụ nữ giàu có và nổi tiếng trên toàn thế giới. Ông là người đã may váy cưới cho Jacqueline Kennedy khi bà kết hôn với người chồng thứ hai - tỷ phú dầu mỏ Aristotle Onassis. Sau chiếc váy cưới này, một hiện tượng hy hữu, ngạc nhiên đến khó tin đã xảy ra. 38 phụ nữ khác đã đặt hàng chiếc váy cưới tương tự!

Cách sử dụng nước hoa Valentino thơm lâu

☞ Thời điểm xịt nước hoa Valentino

Bạn biết khi nào là thời điểm xịt nước hoa lí tưởng không? Nếu chưa biết, bạn có thể tham khảo những thời điểm xịt dưới đây để có thể lưu hương lâu nhất mà lại gây ấn tượng nhiều hơn đối với người đối diện nhé!

Thời điểm lí tưởng để bạn xịt nước hoa là vào buổi sáng trước khi tắm và dưỡng ẩm da xong. Hoặc vào buổi tối, bạn có thể xịt nước hoa trước khi ra ngoài để đi chơi, hẹn hò cùng bạn bè, người yêu nhé!

Thời điểm lí tưởng để bạn xịt nước hoa là vào buổi sáng trước khi tắm và dưỡng ẩm da xong.

Valentina cũng còn thích hợp để bạn sử dụng vào mùa Xuân và mùa Hạ. Hai mùa này dễ chịu và hương nước hoa sẽ vì thế mà trở nên nhẹ nhàng hơn dù nồng độ của nó là Eau De Pafurm.

☞ Vị trí xịt nước hoa Valentino

Bạn nên xịt nước hoa ở những vị trí mạch nổi lên rõ ràng như cổ tay, phía trong khuỷu tay, sau tai, sau gáy, sau đầu gối, phần sống lưng,… Đây là những vị trí mạch đập nên có sự tỏa nhiệt, từ đó hương nước hoa được lưu giữ lâu hơn cũng như hương tỏa ra xa hơn ngoài không khí.

Bạn nên xịt nước hoa ở những vị trí mạch nổi lên rõ ràng

Một điều đặc biệt nữa, hương nước hoa sẽ lưu giữ lâu hơn 8 tiếng, có khi cả ngày nếu bạn xức lên trang phục (áo) của mình đấy nhé! Hãy thử và bạn sẽ không thất vọng đâu.

❈ Cách bảo quản nước hoa Valentino

Bảo quản nước hoa Valentino tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp nếu bạn không muốn chai nước hoa yêu quý của mình nhanh “bay màu”, “bay mùi” nhé!

0932.719.247