Cách làm cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu cho món cá hồng nướng trong giấy thiếc
Chi tiết cách làm cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Cá hồng sau khi mua về, bạn đánh bỏ vảy, rửa sạch, cạo sạch màng đen trong ruột rồi để ráo. Tiếp theo, ướp cá với 3 thìa sa tế, sả băm, gừng, hạt nêm, bột ngọt, tiêu rồi dùng đũa đảo đều, ướp cá trong 10 phút. Sau khi cá thấm đều gia vị, bạn dùng giấy bạc bọc cá lại rồi cho vào nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng thời giân 30 phút. Sau khi cá chín, nên bày ra đĩa, ăn khi còn nóng để tránh mùi tanh, dùng chảo không tráng giấy thiếc để nướng cá cho đậm đà.