Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

Cách làm cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Cách làm cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cho món cá hồng nướng trong giấy thiếc

  • 1 con cá diêu hồng
  • Gừng, hành, tỏi, tiêu, sả
  • Nêm gia vị: sa tế, hạt nêm, đường, muối
  • Giấy bạc

Chi tiết cách làm cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Cá hồng sau khi mua về, bạn đánh bỏ vảy, rửa sạch, cạo sạch màng đen trong ruột rồi để ráo. Tiếp theo, ướp cá với 3 thìa sa tế, sả băm, gừng, hạt nêm, bột ngọt, tiêu rồi dùng đũa đảo đều, ướp cá trong 10 phút. Sau khi cá thấm đều gia vị, bạn dùng giấy bạc bọc cá lại rồi cho vào nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng thời giân 30 phút. Sau khi cá chín, nên bày ra đĩa, ăn khi còn nóng để tránh mùi tanh, dùng chảo không tráng giấy thiếc để nướng cá cho đậm đà.

>>  Hướng dẫn cách nướng thịt bò bằng nồi chiên không dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.719.247