Shop nước hoa chính hãng SunNa
Shop nước hoa chính hãng SunNa

[Giải đáp] 546 có nghĩa là gì trong tình yêu?

Trong tình yêu, những lời tỏ tình trực tiếp đôi khi khiến người ta ngại ngùng. Thay vào đó, nhiều người lựa chọn những cách thể hiện tình cảm tinh tế hơn, như sử dụng các con số. Trong tiếng Trung, nhiều con số có cách phát âm giống với những từ ngữ liên quan đến tình yêu. Chính vì vậy, chúng thường được sử dụng như một mật mã tình yêu giữa những người yêu nhau.

546 có nghĩa là gì trong tình yêu?

Theo cách phát âm tiếng Trung, số 5 có nghĩa là “anh” hoặc “tôi”, số 4 có nghĩa là “đời người” hoặc “thế gian”, số 6 có nghĩa là “lộc” hoặc “may mắn”. Do đó, 546 có nghĩa là “anh yêu em trọn đời trọn kiếp”.

Cách dùng trên Facebook, TikTok

546 có thể được sử dụng trên Facebook, TikTok để thể hiện tình yêu của một người dành cho người kia. Ví dụ, một người có thể đăng một bức ảnh của hai người kèm theo dòng chữ “546, anh yêu em mãi mãi”. Hoặc, một người có thể bình luận “546” dưới một bài đăng của người yêu.

Đoạn kết

546 là một trong những mật mã tình yêu phổ biến trong tiếng Trung. Nó mang ý nghĩa yêu thương sâu sắc và bền lâu. Nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình với người yêu theo một cách tinh tế, hãy thử sử dụng 546 nhé!

>>  Đến 20 tháng 10 năm 2023 là kỷ niệm bao nhiêu năm ngày phụ nữ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.719.247